Vua doanh số Android bán nốt, trang bị ngon bổ rẻ nhưng chỉ hơn 3 triệu đồng hủy diệt iPhone 11

0
17

Sau khi Galaxy A15 ra mắt, Galaxy A14 5G đã được giảm giá mạnh mẽ và trở thành một lựa chọn giá rẻ hấp dẫn với sức mạnh có thể cạnh tranh với cả iPhone 11.

Năm ngoái Galaxy A14 được xem là vua doanh số Android khi bán chạy nhất thị trường. Lý do chủ yếu của nó là vì chiếc smartphone này sở hữu sức mạnh và giá bán hấp dẫn. Sau khi Galaxy A15 ra mắt, Galaxy A14 đang lao dốc rất nhanh.

Cụ thể, khách Việt hiện có thể mua được Galaxy A14 bản 4/128GB với giá chỉ từ 3.2 triệu đồng. Trong khi đó bản 5G sẽ chỉ từ 3.7 triệu đồng. Mức giá này rẻ hơn 1 triệu đồng so với Galaxy A15 mới và trang bị vẫn còn rất ổn.

Ở mặt trước của Galaxy A14 là màn hình Infinity-V. Đây là màn hình rộng 6.6 inch, độ phân giải FHD+ và đặc biệt có tốc độ làm mới tới 90Hz nổi bật trong phân khúc giá rẻ về khả năng đem lại hiệu ứng hình ảnh mượt mà khi xem phim, chơi game.

Ở bên trong, Galaxy A14 cũng được trang bị cấu hình tương đối ổn gồm chip Exynos 850 8 nhân, RAM 4GB và bộ nhớ trong 128GB. Trang bị này đáp ứng được hầu hết các nhu cầu từ gaming, xem phim, lướt tin tức hay quay dựng video Tiktok của người dùng.

Dù là một chiếc máy giá rẻ nhưng Galaxy A14 cũng có tới 3 camera với độ phân giải lần lượt 50MP+5MP+2MP đáp ứng đa dạng nhu cầu chụp từ đa dụng, góc rộng cho đến chân dung xóa phông của người dùng. Đây cũng là một trong số ít smartphone giá rẻ có thể chụp chân dung xóa phông như điện thoại cao cấp.

Cuối cùng, cung cấp năng lượng cho Galaxy A14 là viên pin 5000 mAh, hỗ trợ sạc nhanh 15W tuy không đặc biệt nhanh nhưng là rất ổn nếu xem xét đến mức giá hiện tại của nó.

Tóm lại, với nhu cầu không quá phức tạp, Galaxy A14 hiện là lựa chọn thú vị và giá rẻ nhất hiện nay cho người dùng. Nó vẫn có thể làm tốt các công việc từ lướt mạng xã hội xem phim cho đến chơi game trong mức giá có thể nói là đang rất rẻ của mình.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận