Tin công nghệ trưa 25/3: iPhone 14 Plus giá rẻ, iPhone 13 Pro Max 128GB giảm sập sàn, Galaxy S24 Ultra rẻ như cho

0
9

Cập nhật tin công nghệ hot trưa 25/3: Chiến thần Redmi Note 12 Pro 5G giảm giá căng đét; Đây là iPhone màn lớn giá rẻ của Apple, trang bị vẫn ngon bổ rẻ; iPhone 13 Pro Max 128GB giảm sập sàn cuối tháng 3, trang bị xịn sò; Giá Galaxy S24 Ultra giảm tới 6 triệu cuối tháng 3, rẻ hơn nhiều iPhone 15 Pro Max; Đây là siêu phẩm Android màn lớn, trang bị ngon như iPhone 15 Pro Max.

Chiến thần Redmi Note 12 Pro 5G giảm giá căng đét, trang bị vẫn còn mạnh như hổ đe nẹt vua tầm trung

Siêu phẩm Redmi Note 12 Pro 5G hiện đang là mẫu smartphone tầm trung được hạ giá nhanh chóng và trở thành một mẫu smartphone với giá cực rẻ nhưng trang bị cực chiến. Chiếc smartphone này đang dễ dàng đốn ngã Galaxy A54 5G về mức giá cho trang bị cực khủng.

Đây là iPhone màn lớn giá rẻ của Apple, trang bị vẫn ngon bổ rẻ khiến dân tình đổ xô đi mua

iPhone 14 Plus là chiếc iPhone màn lớn đầu tiên được công bố của Apple. Sau khi có bản thay thế là iPhone 15 Plus với công nghệ Dynamic Island mới, iPhone 14 Plus đang được giảm giá nhanh chưa từng thấy và trở thành iPhone màn lớn giá rẻ nhất hiện nay của Apple.

iPhone 13 Pro Max 128GB giảm sập sàn cuối tháng 3, trang bị xịn sò vẫn được chuộng hơn iPhone 14, so kè Galaxy S23 Ultra

Mặc dù ra mắt cách đây hơn 3 năm nhưng iPhone 13 Pro Max vẫn được khách Việt ưa chuộng vì có thiết kế hiện đại, trang bị xịn chẳng kém iPhone 15 Pro Max mà giá bán lại hấp dẫn hơn rất nhiều.

Giá Galaxy S24 Ultra giảm tới 6 triệu cuối tháng 3, rẻ hơn nhiều iPhone 15 Pro Max, thỏa sức sáng tạo với tính năng AI

Galaxy S24 Ultra là chiếc flagship mới nhất được Samsung trình làng và giới thiệu là “Galaxy thông minh nhất từ trước đến nay”. Không chỉ được nâng cấp về thiết kế, hiệu năng, camera 200MP mà nó còn được trang bị tính năng AI xịn sò, là công cụ đắc lực cho người dùng hỗ trợ công việc và giải trí.

Đây là siêu phẩm Android màn lớn, trang bị ngon như iPhone 15 Pro Max bán giá chỉ từ 8 triệu

Galaxy S22 Plus là phiên bản khá mạnh về mặt công nghệ dù nó ra mắt từ năm 2022. Thậm chí xét trên nhiều tiêu chí, Galaxy S22 Plus có thể so sánh ngang iPhone 15 Pro Max một cách dễ dàng.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận