Samsung Galaxy Ring sẽ được tích hợp Samsung Food, cung cấp gợi ý về bữa ăn và chế độ ăn uống lành mạnh hơn

0
9

Nhẫn thông minh Galaxy Ring cũng sẽ có thể kiểm tra tủ lạnh của người dùng có những gì và đề xuất bữa ăn phù hợp dựa trên nguồn nguyên liệu sẵn có.

Samsung đã giới thiệu nhẫn thông minh Galaxy Ring tại MWC 2024 nhưng cho chúng ta biết rất ít về chức năng chính xác của nó. Hôm nay, Samsung đã chia sẻ về một trong những tính năng nổi bật của nó: lập kế hoạch bữa ăn.

Theo các nguồn tin Hàn Quốc, bộ phận Trải nghiệm di động Samsung (MX) và bộ phận Thiết bị gia dụng đang hợp tác để liên kết Samsung Food với Galaxy Ring. Điều này có nghĩa là Samsung muốn cung cấp các gợi ý về bữa ăn và chế độ ăn uống bằng chiếc nhẫn thông minh.

Galaxy Ring sẽ theo dõi hoạt động trong ngày của bạn, sau đó Samsung Food, được liên kết với tủ lạnh Samsung thông minh có tầm nhìn AI, sẽ đưa ra đề xuất chế độ ăn uống dựa trên mức tiêu thụ calo và chỉ số cơ thể (BMI).

Trong một ngôi nhà thông minh, nơi lò nướng Samsung cũng được kết nối, thiết bị sẽ áp dụng nhiệt độ và thời gian nấu phù hợp, đồng thời nguyên liệu cũng có thể được giao thông qua trung tâm Samsung e-Food.

Về mặt lý thuyết, điều này nghe có vẻ hấp dẫn nhưng thực tế là hầu hết các sản phẩm và dịch vụ này vẫn chỉ có ở Hàn Quốc và các thiết bị này cũng có giá rất cao. Tuy nhiên, một khi tính năng này được ra mắt, chúng ta có thể thấy hiệu ứng “quả cầu tuyết” và các công ty khác sẽ nhảy vào cuộc chơi thiết bị thông minh này.

Mặt khác, Samsung Food là nền tảng đang có mặt tại 104 quốc gia và khu vực. Nó là sự kế thừa của ứng dụng Whisk, mạng xã hội chia sẻ công thức nấu ăn lớn nhất trước khi thương vụ mua lại diễn ra vào năm 2019.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận