OnePlus ra mắt tai nghe Bluetooth Buds V: Thời lượng pin 8 giờ, 3 màu sắc thanh lịch, giá dưới 500.000 đồng

0
10

Tai nghe không dây OnePlus Buds V ra mắt với 3 chế độ âm thanh, hiệu ứng Dolby Panoramic Sound, 3 màu sắc thanh lịch và tổng thời lượng pin lên tới 38 giờ, giá chỉ từ 500.000 đồng.

OnePlus Ace 3V vừa được ra mắt tại Trung Quốc và gần đây đã có nhiều tin đồn về việc nó sẽ được ra mắt quốc tế với tên gọi OnePlus Nord 4. OnePlus cũng đã công bố Buds V cùng với Ace 3V và do đó, tai nghe không dây này rất có thể sẽ được đổi tên thành Nord Buds để ra mắt cùng Nord 4 trên toàn cầu.

OnePlus Buds V có chồi nghe mạ titan 12,4 mm với 3 chế độ âm thanh cài sẵn: Balanced, Deep Bass và Clear & Bright. Ngoài ra còn có hiệu ứng Dolby Panoramic Sound cho trải nghiệm nghe tuyệt vời và Bluetooth 5.3 với độ trễ 94ms.

OnePlus tuyên bố Buds V cung cấp thời lượng pin 8 giờ cho một lần sạc và tổng cộng là 38 giờ với hộp đựng. Chỉ cần 1 giờ sạc sẽ đáp ứng tới 5 giờ sử dụng và mỗi chồi nghe chỉ nặng 4,3g. Tai nghe có khả năng chống bụi, chống nước theo tiêu chuẩn IP55. Nó cũng có 3 màu sắc thanh lịch là Sandstone White, Interstellar Blue và Shadow Black.

Điều khiển cảm ứng trên mỗi chồi nghe cho phép bạn tùy chỉnh việc phát lại, cuộc gọi và chuyển đổi giữa các bản nhạc. Điều khiển âm lượng không có sẵn, bạn có thể thêm chúng qua ứng dụng Hey Melody. Khi dùng xong, nhấn một lần để phát/ tạm dừng, nhấn đúp để phát bản nhạc tiếp theo, nhấn 3 lần để phát bản nhạc trước.

OnePlus Buds V có giá 149 CNY (hơn 500.000 đồng), nhưng nếu bạn mua chúng cùng với điện thoại OnePlus Ace 3V thì bạn chỉ phải trả 139 CNY (hơn 470.000 đồng).

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận