Lộ diện AirPods ‘tương lai’ có màn hình cảm ứng cực xịn!

0
8

Một nhà sản xuất đến từ Trung Quốc đã đón đầu xu thế, mang màn hình lên chiếc AirPods ‘nhái’ trước cả Apple.

Theo một số rò rỉ gần đây, Apple sẽ mang màn hình lên chiếc loa thông minh HomePods thế hệ mới. Điều này cũng có nghĩa rằng, không ngoại trừ khả năng ông lớn xứ Cupertino cũng sẽ trang bị công nghệ hiển thị này lên những chiếc tai nghe AirPods trong tương lai.

Đón đầu xu thế, một nhà sản xuất tại Trung Quốc đã mang một màn hình OLED cảm ứng lên trước hộp sạc của chiếc AirPods. Người dùng có thể sử dụng các tính năng trên màn hình để thực hiện một số tính năng như cài đặt âm thanh, chống ồn, khóa màn hình, tìm tai nghe. Không cần biết chất lượng tai nghe như thế nào, nhưng rõ ràng sự trang bị này khiến cho chiếc tai nghe trông thật ‘oách’ phải không nào?

Không rõ ý tưởng chiếc tai nghe AirPods ‘nhái’ gắn kèm màn hình của nhà sản xuất Trung Quốc bắt nguồn từ đâu. Nhưng vào năm 2021, Apple đã nộp bằng sáng chế mô tả việc điều khiển Apple Music thông qua hộp sạc cùng một màn hình cảm ứng.

Những chiếc AirPods ‘nhái’ xuất hiện tràn lan tại thị trường Trung Quốc ắt hẳn không còn quá xa lạ với bạn đọc, thậm chí nó còn du nhập sang thị trường Việt Nam với số lượng rất lớn và bán rất chạy trong nhiều năm nay. Những chiếc AirPods không chỉ có thiết kế giống như phiên bản ‘gốc’, nó còn có thể tự động kết nối, hiển thị hộp thoại kết nối và các chức năng gần như nguyên phiên bản chính thức. Tất nhiên, nó không thể giống hoàn hảo 100% như AirPods, nhưng với những người dùng không sành sỏi công nghệ thì đều có thể dễ dàng bị qua mặt. 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận