Kính thông minh Xiaomi đơn giản, tinh tế giá chỉ khoảng 1 triệu đồng

0
8

Bạn đang tìm cho mình một chiếc kính thông minh với mức giá phải chăng, thiết kế cổ điển – Xiaomi MIJIA Smart Audio Glasses sẽ là một sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

Mới đây, Xiaomi vừa ra mắt kính MIJIA Smart Audio Glasses với thiết kế cổ điển, hướng đến sự đơn giản, tinh tế và rất nhiều tính năng thông minh.

MIJIA Smart Audio Glasses có khả năng nghe nhạc, gọi điện, kết nối với trợ lý ảo trên Xiaomi và iPhone. Cụ thê, MIJIA Smart Audio Glasses được trang bị công nghệ Open Sound Field với hệ thống loa lớn 109 mm², động cơ phát dao động 0.5mm. Kèm theo đó là công nghệ loa siêu tuyết tính SLS mang đến những trải nghiệm âm thanh sống động, chất lượng tốt. Ngoài ra, với cấu trúc Reverse Sound Field cũng sẽ hạn chế hiện tượng rò rỉ âm thanh ra bên ngoài, người đeo kính có được không gian riêng tư, không làm ảnh hưởng đến người khác.

Về thời lượng pin, người dùng có thể nghe nhạc liên tục trong vòng 10 giờ, đàm thoại 7 giờ. Tối đa, thời lượng pin của tai nghe này có thể qua được trọn vẹn 1 ngày. 

Điều đặc biệt của chiếc kính này chính là thiết kế, kích thước và trọng lượng.  MIJIA Smart Audio Glasses nặng chỉ khoảng 37.7 gram, thiết kế công thái học ôm sát đầu, thoải mái và chắc chắn khi đeo, di chuyển hay vận động. Người dùng còn có các tùy chọn thiết kế khác nhau như mặt kính Tròn, bán tròn và phi công. Hai kiểu gọng khác nhau là Metal Aviator và Mixed Browline. Người dùng cũng có thể thay thế dễ dàng khi sử dụng. 

Mức giá của MIJIA Smart Audio Glasses là 499 CNY (khoảng 1,7 triệu đồng). Tuy nhiên, hiện Xiaomi đang khuyến mãi sản phẩm này với mức giá chỉ 459 CNY (khoảng 1.57 triệu đồng)

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận