iPhone màn hình gập có thể 3 năm nữa mới ra mắt

0
19

Những người yêu công nghệ trên toàn thế giới tiếp tục chờ dài cổ với mẫu iPhone màn hình gập của Apple. 

Theo nguồn tin từ Alpha Biz tại Hàn Quốc, những chiếc iPhone hoặc iPad màn hình gập có thể sẽ bị trì hoãn đến nửa đầu năm 2027. Hiện tại, Apple đang gặp khó khăn với phần nếp gấp của màn hình, vấn đề này hầu như xảy ra trên các mẫu màn hình gập Android vào thời điểm hiện tại. 

Về thông tin của chiếc iPhone màn hình gập, hiện tất cả vẫn đang là ẩn số. Có thông tin cho rằng iPhone màn hình gập sẽ gập lại kiểu vỏ sò, nhưng cũng có những tiết lộ cho rằng iPhone có khả năng gập lại giống Galaxy Z Fold. Tức nó sẽ có một kích thước rất lớn ở chế độ mở ra hoàn toàn, giống như chiếc iPad mini. 

Theo như dự kiến ban đầu, Apple sẽ ra mắt chiếc iPad hoặc iPhone vào nửa cuối năm 2026. Chưa hết, hãng có thể sẽ xem xét mang cả công nghệ màn hình gập lên dòng laptop MacBook, với kích thước 20.3 inch khi mở ra và 15.3 inch khi gập lại. 

Hiện tại, hãng cũng đang ‘ráo riết’ tăng cường nhân sự sang dự án thiết bị có thể gập lại, Apple đã luân chuyển một số kỹ sư từng có kinh nghiệm làm việc với dòng Vision Pro. 

Tuy những thiết bị màn hình gập đã phổ cập thị trường trong nhiều năm nay, tuy nhiên, những hạn chế về độ bền, nếp gấp và giá thành cũng khiến rất nhiều người lăn tăn trước khi quyết định muốn sở hữu. Hy vọng với iPhone màn hình gập, Apple sẽ mang đến trải nghiệm hoàn toàn yên tâm để sử dụng. 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận