iPhone 2G được bán với giá hơn 3 tỷ đồng

0
9

Giá trị sưu tầm của những chiếc iPhone 2G thực sự là ‘không tưởng’.

Giá trị sử dụng thực tế của những chiếc iPhone 2G giờ đây gần như là ‘zero’ nhưng giá trị sưu tầm của chúng sẽ khiến bạn phải hốt hoảng đấy! 

Mới đây, công ty LCG Auctions đã rao bán một chiếc iPhone 2G trong tình trạng như mới có giá hơn 100,000 USD. Và chiếc điện thoại ‘siêu cổ’ của cố thuyền trưởng Steve Jobs đã được định giá với mức 130,000 USD (~ 3.2 tỷ đồng). Mức giá không tưởng này cho thấy giá trị của những chiếc iPhone 2G có tình trạng hoàn hảo siêu hiếm trên toàn thế giới được săn đón cỡ nào.

Quay ngược trở lại quá khứ, iPhone 2G là chiếc iPhone thế hệ đầu tiên của Apple, mở ra một kỷ nguyên mới đối với những chiếc điện thoại màn hình full cảm ứng. Sản phẩm được bán ra với mức giá 499 USD với phiên bản cấu hình tiêu chuẩn 4GB bộ nhớ trong và 599 USD với phiên bản 8GB bộ nhớ trong. Máy được trang bị màn hình điện dung 3.5 inch, camera 2MP. Tại Việt Nam vào năm 2007, những chiếc iPhone 2G này đã ‘gây sốt’ với mức giá lên đến 1300 USD (~ 21 triệu đồng) đối với hàng xách tay. Đây cũng là một số tiền cực kỳ lớn đối với người Việt tại thời điểm đó, sản phẩm cũng thể hiện được sự giàu có, đẳng cấp của giới thượng lưu tại Việt Nam. 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận