Đây là vua iPhone cũ, cao cấp từ thiết kế đang trang bị, chụp ảnh, xem phim ngon hơn iPhone 11

0
15

Với thiết kế và trang bị cao cấp nhưng kèm giá rẻ bất ngờ, iPhone XS cũ đang làm mưa làm gió trên thị trường smartphone bởi mức giá và trang bị cực ngon bổ rẻ thậm chí hơn cả iPhone 11.

iPhone XS tuy ra mắt đã lâu nhưng hiện vẫn được Apple hỗ trợ cập nhật iOS mới nhất. Điều này chủ yếu là do trang bị của nó vẫn thuộc loại đình đám và cao cấp có thể hơn cả iPhone 11 vẫn còn được bán chính hãng như camera zoom quang 2x, màn OLED, iPhone XS có thể là lựa chọn tốt cho người dùng muốn thử các trang bị cao cấp của Apple nhưng giá không đắt.

Trện thị trường hiện có khá nhiều iPhone XS cũ 64GB với giá dao động từ 4.4 triệu đến 6.1 triệu đồng tùy theo ngoại hình và tình trạng pin. BẢn 256GB có giá đắt hơn từ 800 nghìn cho đến 1 triệu đồng. Ở mức giá này, iPhone XS cũ là đối thủ của chính iPhone 11 mới hoặc Galaxy A25 5G, Redmi Note 13…v..v.

Dù đã hơn 4 năm nhưng thiết kế của iPhone XS vẫn ở chuẩn cao cấp trong mọi khía cạnh của Apple. Người dùng sẽ có một thiết bị với hai mặt kính và khung viền thép không gỉ đạt chuẩn chống nước IP68. Với tầm tiền để mua iPhone XS cũ, người dùng Việt khó có thể mua được một chiếc smartphone có thiết kế cao cấp hơn.

Hơn nữa iPhone XS khá nhỏ gọn nhưng thiết kế tràn viền đẹp hơn chiếc iPhone SE 2022 thiết kế màn vuông với hai viền dầy như iPhone 8. Cùng với đó, màn hình OLED của iPhone XS cũng đem lại cảm giác sử dụng thoải mái hơn rất nhiều LCD hay AMOLED ngoài trừ vấn đề nếu bạn muốn chơi game đồ họa năng, iPhone XS không có tốc dộ làm mới 120Hz

iPhone XS ra mắt cùng với iPhone XR và iPhone XR vẫn còn được bán tới tận tháng 9/2021. Mọi chiếc iPhone của Apple bán ra đều có thể dùng một cách thoải mái cập nhật mọi bản cập nhật trong 3 năm. Vì vậy, iPhone XR vẫn có thể cập nhật đến năm 2024 thoải mái, có nghĩa là iPhone XS dùng chung một con chip cũng sẽ như vậy. Độ mượt của iOS và chất lượng phần cứng của Apple là điều không cần bàn tới.

Bộ camera kép vơi một một ống kính thường và zoom 2X mang đến khả năng chụp đa dụng.Chất lượng hình ảnh của iPhone XS vẫn là một chín một mười so với iPhone 14 Pro Max và có thể áp đảo cả Galaxy S23 nếu đấu trong các bối cảnh ánh sáng bình thường. Thậm chí người dùng khó có thể mua được một chiếc điện thoại có zoom quang học nếu cầm trong tay mức tiền để mua iPhone XS. Ngay cả iPhone 15 mới có zoom 2x nhưng chỉ là zoom kỹ thuật số dựa trên việc crop trên cảm biến 48MP.

Với mức giá rẻ kèm các trang bị cao cấp, iPhone XS hiện là lựa chọn khá tốt cho người dùng tìm kiếm smartphone cơ bản với khả năng chụp ảnh đẹp, màn hình OLED cao cấp cùng hiệu năng còn mạnh mẽ.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận